ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์

จากหมวดหมู่ ข่าวประกาศ / ประชาสัมพันธ์

ประกาศสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ แบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ขอให้บุคคลผู้มีรายชื่อดังกล่าวข้างต้น เข้ารับการสอบข้อเขียน ในวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารรวมวิจัยและบัณฑิตศึกษา

รายชื่อนักวิชาการคอม.pdf