"ผลสำเร็จงานวิจัยสารเคลือบผิวจากไขผึ้งบริสุทธิ์และพรอพพอริส นอกจากเพิ่มความสวยงาม มันวาว ยังช่วยป้องกันโรคพืช ยืดอายุการเก็บรักษา ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม"

จากหมวดหมู่ ข่าววิจัย / วิชาการ

เผยแพร่ข่าวนี้

ขอเชิญร่วมฟังรายการ เรื่องน่ารู้...จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทางสถานีวิทยุเสียงสื่อสารมวลชน F.M.100 ในวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00-18.10 น. ตอน "ผลสำเร็จงานวิจัยสารเคลือบผิวจากไขผึ้งบริสุทธิ์และพรอพพอริส นอกจากเพิ่มความสวยงาม มันวาว ยังช่วยป้องกันโรคพืช ยืดอายุการเก็บรักษา ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม" โดย ดร.วิลาวัลย์ คำปวน ตำแหน่งนักวิจัย ชำนาญการพิเศษ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่