นำเสนอรายงานข้อเสนอโครงการวิจัย กลุ่มเรื่องอาหารเพื่อเพิ่มคุณค่าและความปลอดภัยฯ ประจำปี 2563

ศาสตราจารย์ ดร.สัญชัย จตุรสิทธา  ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ให้การต้อนรับ คณะผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน)     ในโอกาสที่มาติดตามและร่วมฟังการนำเสนอรายงานข้อเสนอโครงการวิจัย กลุ่มเรื่อง อาหารเพื่อเพิ่มคุณภาพและความปลอดภัยฯ ประจำปี 2563 โครงการการพัฒนาองค์ความรู้ด้านคุณสมบัติทางชีวเคมีของน้ำผึ้งชันโรงวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงชันโรงบ้านต้นเลียบ ต.รำพัน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี  โดยมี ดร.บาจรีย์ ฉัตรทอง และคณะผู้วิจัย เป็นผู้นำเสนอรายงานความก้าวหน้าฯ  เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562  ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี